Webmoney Vietnam

Một số lưu ý khi sử dụng

1) Mật khẩu:

- Mật khẩu đăng nhập vào Ví điện tử WMV bắt buộc phải là dãy số, ít nhất là 4 số và nhiều nhất là 21 số.

- Quý khách chỉ được đổi mật khẩu tối đa 3 lần/ngày. Nếu sử dụng chức năng này quá 3 lần/ngày hệ thống sẽ tự động khóa chức năng gửi mã xác nhận (*) trên Ví điện tử WMV của Quý khách trong vòng 24 tiếng và tự động mở lại sau đó.

- Chức năng "Gửi mật khẩu" chỉ được sử dụng tối đa 1 lần/ngày. Nếu sử dụng quá số lần hệ thống sẽ tự động khóa chức năng gửi mã xác nhận(*) trên Ví điện tử WMV của Quý khách trong vòng 24 tiếng và tự động mở lại sau đó.

 

2) Mã xác nhận (OTP - One time password):

- Mã xác nhận là dãy số gồm 4 chữ số được gửi đến số điện thoại mà Quý khách dùng để đăng ký Ví điện tử WMV (chính là số Ví) dùng để xác nhận giao dịch thanh toán mà Quý khách vừa thực hiện. Mã xác nhận này được tạo tự động.

- Nếu Quý khách nhận được mã xác nhận này 3 lần/ngày mà không sử dụng, hệ thống sẽ tự động khóa chức năng gửi mã xác nhận (*) trên Ví điện tử WMV của Quý khách trong vòng 24 tiếng và tự động mở lại sau đó.

(*) - Hệ thống tự động khóa chức năng gửi mã xác nhận. Quý khách sẽ không thể thực hiện giao dịch (thanh toán, gửi mật khẩu, chuyển khoản...) bằng Ví điện tử của mình. Tuy nhiên, Quý khách vẫn có thể đăng nhập vào Ví, xem nhật ký... và các chức năng khác.

 

Nếu Quý khách bị mất điện thoại, để tránh trường hợp kẻ gian sử dụng số điện thoại của Quý khách thực hiện thanh toán, giao dịch gây tổn hại đến tài khoản Ví điện tử. Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Công ty Việt Nam Trực tuyến: 1900 6071 để được trợ giúp.